Mới
Máy hàn điện tử Hồng Ký HK200-PK

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK200-PK

HK200-PK

Sản phẩm mới

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK200-PK:
- Công suất đầu ra: 7 KVA
- Tiêu chuẩn que hàn: 1.6 - 3.2 ly
- Kim hàn TIG: 1.6 - 2.4mm
- Tiết kiệm điện năng hiệu quả
- Chế độ bảo vệ máy an toàn khi sử dụng

2,929,000₫

2,929,000₫ / Cái

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK200-PK

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK200-PK được thiết kế trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp ráp. Hiện nay, HK200-PK được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như: hàn cửa sắt, inox, các vật dụng gia đình, công nghiệp, xây dựng…

Máy hàn Hồng Ký HK200-PK được các nhà kỹ sư thiết kế nâng cao chế độ bảo vệ an toàn giúp hạn chế tình trạng hoạt động quá tải hoặc khi nguồn điện không ổn định làm giảm tuổi thọ của máy. Đặc biệt, HK200A-PK còn sở hữu chế độ chống giật 250TP, 315I, 400I nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng trong quá trình tương tác với máy.

Công nghệ Inverter giúp máy có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 50% so với các loại máy hàn truyền thống thông trước đây. Máy hàn điện tử Hồng Ký HK200-PK còn được tích hợp thêm tính năng giảm thiểu độ ồn và tạp âm trong quá trình hoạt động đem lại sự thân thiện với môi trường

Ngoài ra, Máy hàn điện tử Hồng Ký HK200-PK còn có màn hình hiển thị giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi giai đoạn hoạt động của máy.

Công dụng của Máy hàn điện tử Hồng Ký HK200-PK

-   Có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định

-   Hiển thị dòng hàn bằng kỹ thuật số

-   Hiệu suất làm việc cao

Hướng dẫn điều chỉnh cường độ dòng điện hàn của Máy hàn điện tử Hồng Ký HK200-PK

-  Khi bắt đầu sử dụng Máy hàn điện tử Hồng Ký HK200-PK bạn phải nhớ điều chỉnh cường độ dòng điện hàn. Nó là một trong những  kỹ năng hàng đầu trong kỹ thuật hàn. Việc điều chỉnh cường độ dòng điện hàn đóng vai trò quan trọng về chất lượng của các mối hàn của bạn.

-  Khi điều chỉnh cường độ dòng điện Máy hàn điện tử Hồng Ký HK200-PK bạn phải chú ý đến: Nếu cường độ dòng điện hàn quá thấp thì que hàn của bạn rất dễ bị dính vào, sự chảy loãng của mối hàn sẽ kém , độ ngấu thấp mối hàn mô cao và dễ ngậm xỉ hoặc bọt khí. Ngược lại nếu cường độ hàn quá cao thì khi hàn sẽ bị văng tóe, làm cho mối hàn dễ bị thủng chi tiết sẽ bị mỏng hoặc chảy xệ khi ở tư thế ngược .

-  Tùy vào kinh nghiệm mà mỗi người có cách điều chỉnh riêng của mình sao cho thích hợp khi hàn. Những người thợ hàn giỏi có nhiều kinh nghiệm sẽ dựa nhiều vào kinh nghiệm lâu năm của mình để điều chỉnh dòng điện hợp lý.

- Dòng hàn hợp lý còn phụ thuộc vào các yếu tố sau :

  • Tư thế hàn, loại (kiểu), mối nối ,bề dày chi tiết ....
  • Có thể tùy thuộc vào môi trường hay nhiệt độ xung quanh cũng ảnh hưởng đến dòng điện hàn . Thời gian làm việc của máy cũng mang đến sự ảnh hưởng đến sự thay đổi dòng điện hàn ….
  • Đường kính lõi que và bề dày thuốc bọc các tính chất , đặc điểm của que hàn vật liệu cơ bản (vật liệu của chi tiết hàn),….

 

Điện thế vào ± 15% 1 pha 220V± 15%
Tần số 50/60 Hz
Công suất 7KVA
Cường độ 20 – 200A
Điện áp 50 – 70V
Chu kỳ 60%
Sử dụng que hàn (mm) 1.6 – 3.2
Kích thước (mm) 440x270x220
Trọng lượng 8.5kg
Bảo hành 12 tháng
Hãng sản xuất Hồng Ký

Write a review

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK200-PK

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK200-PK

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK200-PK:
- Công suất đầu ra: 7 KVA
- Tiêu chuẩn que hàn: 1.6 - 3.2 ly
- Kim hàn TIG: 1.6 - 2.4mm
- Tiết kiệm điện năng hiệu quả
- Chế độ bảo vệ máy an toàn khi sử dụng

Sản phẩm liên quan