Mới
Máy cắt sắt Hồng Ký HK – CF212

Máy cắt sắt Hồng Ký HK – CF212

Hồng Ký HK – CF212

Sản phẩm mới

4,599,000₫

Trong các công trình thi công xây dựng, cơ khí chế tạo,... thì việc cắt thanh sắt, ống sắt có kích thước lớn không thể sử dụng những máy cắt cầm tay hay những chiếc máy thô sơ công nghệ cũ, khi đó chúng ta phải cần ngay đến các thiết bị máy móc có chức năng chuyên dụng công nghệ hiện đại. Biết được điều đó, Hồng Ký đã cho ra đời những chiếc Máy cắt sắt thông mình nhằm giúp bạn giảm bớt sức lao động, giảm thời gian, cắt hiệu quả chính xác và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Máy cắt sắt Hồng Ký là dòng máy cắt sắt thép xây dựng dùng motor quấn dây đồng do công ty cơ khí Hồng Ký Việt nam sản xuất, máy có trọng lượng khá nặng 71kg nhưng được hỗ trợ bởi những chiếc bánh xe chắc chắn làm việc di chuyển chiếc máy đến mọi nơi trong xưởng hay nơi làm việc nhanh chóng và dễ dàng.  

Máy cắt sắt được thiết kế rất dễ sử dụng và có độ an toàn cao, máy sử dụng đá cắt Phip với đường kính 350mm nên sử dụng rất linh hoạt khi dùng cắt ống sắt có kích thước lớn. 

Máy cắt sắt Hồng Ký HK – CF212 có thiết kế tiêu chuẩn với công suất mạnh mẽ 2HP, 1 pha sử dụng điện 220V, cùng tốc độ không tải vào khoảng 2800 vòng/phút, giúp bạn thực hiện công việc được nhanh chóng nhất với hiệu suất tối đa. Máy hoạt động khoẻ phù hợp với cắt sắt thép tại các công trường xây dựng. 

Sản phẩm được thiết kế công tắc có độ đàn hồi, bấm nhẹ, không gây đau tay hay mỏi tay. Ngoài ra, tay nắm được thiết kế êm tay, tiện dụng, có độ ma sát cao, không trơn trượt giúp bạn cố định máy được chắc chắn hơn. Vỏ ngoài máy được làm bằng hợp kim có khả năng chịu lực cũng như cách điện tốt. Máy được chế tạo từ chất liệu có độ bền cao, chống va chạm và không hoen gỉ phù hợp với công việc ở mọi điều kiện khí hậu khác nhau. 

Máy cắt sắt HK – CF212 với chuyển động qua lại giữa hai lưỡi dao, có thể đảm bảo sắp thẳng và song song các tấm sắt, ngăn ngừa tốt nhất sự méo mó các tấm kim loại này, giúp thu được các tấm phôi gia công chất lượng cao. Lưỡi dao trên và dưới tương ứng được cố định với giá dao và bệ vận hành. Bi đỡ vật liệu được lắp trên bệ vì vậy có khả năng bảo vệ các tấm sắt khỏi bị xây sát khi di chuyển

Thông số kỹ thuật: 

MODEL HK – CF212
Đường kính lưỡi cắt Ø350 mm
Motor 2HP – 220V
Tốc độ cắt 2800v/p
Trọng lượng 71 kg

Đường kính lưỡi cắt Ø350 mm
Tốc độ cắt 2800v/p
Motor (HP, Pha, Tốc độ: vòng/phút) 2HP – 220V
Trọng lượng 71 kg
Bảo hành 12 tháng
Hãng sản xuất Hồng Ký

Write a review

Máy cắt sắt Hồng Ký HK – CF212

Máy cắt sắt Hồng Ký HK – CF212

Sản phẩm liên quan