TRUY TÌM MÁY HÀN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI VIỆT NAM

Đăng bởi: Tá Toàn Võ Danh mục: TIN TỨC Đăng vào: Friday, August 4, 2017 Bình luận: 0 Lượt xem: 199

Máy hàn giá rẻ nhưng đạt chất lượng cao là những gì các xưởng công nghiệp, cá nhân tìm kiếm. Tuy nhiên, đến nay, các loại máy hàn đó vẫn còn là một ẩn số. Hãy cùng thám tử lừng danh Sê-lốc-cốc truy tìm qua các kênh thực và ảo.

Máy hàn giá rẻ có rất nhiều loại trên thị trường Việt Nam. Song, giá rẻ thì chất lượng sẽ không được đánh giá cao. Đó là lý do nhiều xưởng công nghiệp bị “dụ khị” và tá hỏa khi mua nhầm máy chất lượng kém. Và điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các loại máy hàn giá rẻ chất lượng cao.

Trước tình hình này, thám tử lừng danh Sê-lốc-cốc đã vào cuộc và tìm ra các tiêu chí của một chiếc máy hàn giá rẻ và chất lượng. Cuối cùng, cuộc truy tìm này được thể hiện qua bản báo cáo gồm hai phần dưới đây.

TIÊU CHÍ CỦA MỘT CHIẾC MÁY HÀN CHẤT LƯỢNG LÀ GÌ?

Một chiếc máy hàn chất lượng là loại máy đáp ứng các tiêu chí sau:

-        Máy hàn đẹp, hoạt động khỏe khoắn.

-        Mối hàn đạt thẩm mỹ.

-        Sử dụng dễ dàng, đảm bảo an toàn.

máy hàn giá rẻ

-        Cách điện hiệu quả.

-        Có chế độ bảo vệ quá tải, quá nhiệt.

-        Không tốn nhiều điện năng.

-        Hiệu suất làm việc cao.

-        Độ bền cao.

-        Dễ dàng di chuyển, có thể cầm tay.

Với các tiêu chí trên thì loại máy hàn nào đáp ứng được chất lượng?

MÁY HÀN HỒNG KÝ: CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ CỰC RẺ

Đánh bại các loại máy nhập khẩu khác, máy hàn Hồng Ký đã trở thành thương hiệu Việt số 1 về chất lượng trong thế giới cơ khí. Nguyên nhân làm nên thành công này là do đâu?

Thứ nhất, máy hàn Hồng Ký sử dụng công nghệ Đức theo tiêu chuẩn châu Âu nên chất lượng hoạt động động cơ không cần phải bàn.

Thứ hai, máy hàn Hồng Ký được thực hiện chế tạo, lắp ráp bởi các công nhân trong nước nên không tốn chi phí nhập khẩu, vận chuyển.

máy hàn Hồng Ký

Thứ ba, Hồng Ký là một thương hiệu lâu đời và đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao nên những sản phẩm làm ra đều được đánh giá cao.

Và sau cuộc tìm kiếm, thám tử đã phát hiện ra một địa điểm bán máy hàn Hồng Ký chính hãng, nhân viên nhiệt tình tư vấn. Đó chính là Đại lý máy hàn Hồng Ký.

Note ngay địa chỉ/Website để sau này có dịp dùng nhé!

- Anh Khiet -

Bình luận

Rời khỏi bình luận