Máy hàn que Hồng Ký cho ngành xây dựng ở Vũng Tàu

Đăng bởi: Tá Toàn Võ Danh mục: TIN TỨC Đăng vào: Sunday, October 16, 2016 Bình luận: 0 Lượt xem: 261

Chuyên mục hỏi đáp đầu tuần của máy hàn Hồng Ký chúng tôi trở lại với câu hỏi từ một khách hàng tên Lâm ở Vũng Tàu với nội dung về máy hàn que dùng cho xây dựng như sau:

Hỏi:

Xin chào máy hàn Hồng Ký,

Tôi là nhà thầu xây dựng ở Vũng Tàu, hiện tại tôi đang có nhu cầu mua máy hàn que Hồng Ký dành cho ngành xây dựng ở Vũng Tàu. Tôi cần máy hàn que Hồng Ký loại có công suất lớn hơn 15KVA để dùng cho công việc của mình. Nhờ máy hàn Hồng Ký tư vấn dùm.

Tôi cảm ơn!

Đáp:

Máy hàn Hồng Ký chào anh Lâm,

Theo như anh mô tả, thì máy hàn que anh cần có công suất lớn hơn 15KVA để phù hợp với công việc của anh thì chúng tôi xin tư vấn cho anh máy hàn que điện tử Hồng Ký Inverter HK400I. Đây là loại máy hàn đang được các công ty, nhà thầu xây dựng sử dụng nhiều.

Đặc điểm nổi bật của máy hàn que Hồng Ký Inverter HK400I:

may han que dien tu Hong Ky tai Vung Tau

-Đây là loại máy hàn que sản xuất theo công nghệ tiên tiến Đức, cho máy hàn hoạt động bền bỉ liên tục trong thời gian dài cũng như sử dụng dài lâu.

-Máy hàn que Hồng Ký này được trang bi chức năng Inverter, cho khả năng tiết kiệm điện trên mức tuyệt vời. Nhất là công suất 16KVA sẽ tiêu tốn rất nhiều điện năng, do đó, Inverter là chức năng tuyệt vời cho ngành xây dựng.

-Máy hàn que điện tử này dùng tốt cho ngành xây dựng, hàn sắt, nhôm, kẽm… cùng nhiều loại vật liệu khác. Thời gian hàn nhanh, cho mối hàn đẹp, rất bền.

-Các chức năng chống cháy, chống quá tải, quá nhiệt được thêm vào để đảm bảo an toàn lao động cho người thợ hàn, cũng như là biện pháp giảm thiểu rủi ro trong lao động.

Thông số kỹ thuật của máy hàn que Hồng Ký Inverter HK400I:

Điện thế vào ± 15% 380V

Tần số: 50/60Hz

Công suất: 16KVA

Cường độ: 80-400A

Điện áp: 50-70V

Sử dụng que hàn (mm): 2.6 – 6.0

Trọng lượng: 37kg

Bảo hành: 12 tháng

Hãng sản xuất: Hồng Ký

Để có thêm thông tin về máy hàn que Hồng Ký dành cho ngành xây dựng ở Vũng Tàu, hãy liên hệ với địa chỉ uy tín của chúng tôi, hoặc qua website máy hàn Hồng Ký để cập nhật giá bán mới và có thể đặt hàng online cùng với các ưu đãi, vận chuyển nhanh của chúng tôi.

 

Bình luận

Rời khỏi bình luận